VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Picity Sky Park xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các chủ nhân tương lai. Bởi vị trí tọa lạc đắt giá ngay mặt tiền QL1A, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí giao thương nằm giáp ranh với TP Thủ Đức ( cách Tp. Thủ đức chỉ 500m ) gần kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM. Với lợi thế này, từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển, sinh sống, làm việc tại Dĩ An -> Sài Gòn như: Bình Thạnh, Quận 12, Gò vấp, Tân Bình, Quận 2, Quận 9 và ngược lại.

Đáng chú ý, Dự án Picity Sky Park Dĩ An chỉ cách Đại lộ Phạm Văn Đồng ( là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bình Phước ) chưa đầy 5 phút di chuyển. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có lượng cư dân tập trung sinh sống đông đúc hiện hữu, cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông trong thời gian qua, sẽ giúp cư dân tại Picity Bình Dương sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trọng yếu của khu vực.

Với vị trí này cư dân tại Picity Sky Park dễ dàng tiếp cận những dịch vụ tiện ích ngoại khu trong tầm tay chỉ vài phút di chuyển như:

Về Giáo dục: Dễ dàng tiếp cận làng Đại học Quốc Gia Tp.HCM chỉ 10 phút di chuyển với trục giao thông thuận tiện, Quốc Lộ 1 & Phạm Văn Đồng.

Về Thương mại mua sắm: Hàng loạt trung tâm thương mại nổi tiếng như: Giga Mall, Vincom Plaza, BigC, Coop Mart chỉ cách dự án 5 phút di chuyển.

Về khu vui chơi Giải trí – Dự án cũng thuận tiện cho cư dân di chuyển về khu du lịch Suối Tiên, Hồ Đá,..

Hệ thống Y tế: Liền kề dự án có các bệnh viện lớn luôn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng như: Bệnh viện Ung Bứu 2, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Cơ quan hành chính như: UBND, công an, cơ quan thuế, sở tài nguyên cách dự án chỉ 5 phút di chuyển xe máy.

Tìm năng phát triển khu vực xung quanh dự án picity sky park an bình

Ngoài ra, Trong kế hoạch mở rộng hạ tầng khu vực cửa ngõ Bình Dương, thì khu vực có 2 dự án lớn là nút giao Sóng Thần và mở rộng đường An Bình. Bên cạnh đó, cải tạo và mở rộng đường Lê Trọng Tấn cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch này, với việc kéo dài thêm 295m và nâng cấp từ 21m lên 32m, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển bất động sản trong khu vực này.

Việc cải tạo và mở rộng đường Lê Trọng Tấn sẽ tạo ra sự tiến bộ trong việc nâng cao hạ tầng giao thông của khu vực. Điều này đồng nghĩa với việc cải thiện khả năng di chuyển và tiếp cận vào khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế. Sự nâng cấp này cũng góp phần tăng cường thanh khoản của bất động sản trong khu vực đường Lê Trọng Tấn, thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư và người mua.

Từ những yếu tô trên, đã góp phần thúc đẩy giúp cho khu chung cư Picity Sky Park của Tập đoàn Pigroup trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua ở và các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ bình dương trong thời điểm ra mắt và trong tương lai !